☰ เมนู

ข้อมูลข่าวสาร เกร็ดความรู้ ข้อมูลทั่วไป

เรื่อง: รวมรายการพี่อุ๋ยคุยกับน้องๆ คุยกับน้องๆที่สอบติด คณะต่างๆ ว่าเขาเตรียมสอบอย่างไร?


รวมรายการพี่อุ๋ยคุยกับน้องๆ คุยกับน้องๆที่สอบติด คณะต่างๆ ว่าเขาเตรียมสอบอย่างไร?พี่อุ๋ยจะพาไปคุยกับน้อง การ์ตี้ นักศึกษาแพทย์ ใหม่เอี่ยมสดๆร้อนๆ ^^ พี่การ์ตี้ จะมาแชร์เทคนิคการเตรียมตัวสอบ ว่าเตรียมตัวตั้งแต่ตอนไหน อย่างไร แบ่งเวลาอย่างไร อ่านและฝึกทำโจทย์อย่างไร อยากสอบแพทย์ ต้องอดทนและพยายามมากแค่ไหน สำหรับน้องๆที่อยากสอบเข้าแพทย์ 

พี่อุ๋ยคุยกับน้องๆ ตอนที่12 นี้ ตามคำเรียกร้องครับ ^^ พี่อุ๋ยพาไปคุยกับนักศึกษาแพทย์ ปี4 น้องนาท ลูกศิษย์อีกคนของพี่อุ๋ย ที่มุ่งมั่นตั้งใจจนประสบความสำเร็จสามารถสอบเข้าคณะแพทย์ฯ ที่ศิริราช ได้ เราจะไปดูกันว่าพี่เขามีแรงบันดาลใจยังไง เตรียมตัวอย่างไร เรียนหมอเป็นอย่างไรบ้าง และที่สำคัญพี่นาท มีสิ่งที่แนะนำเล็กๆน้อยๆสำหรับน้องที่สนใจคณะแพทย์ฯ 

พี่อุ๋ยคุยกับน้องๆ (น้องตัวจริง) ตอนนี้เป็นตอนพิเศษที่ได้สัมภาษณ์น้อง Pinky หนึ่งในลูกศิษย์ของพี่อุ๋ยที่ประสบความสำเร็จในการเรียนการสอบ เราไปดูกันว่าน้อง Pinky

พี่อุ๋ยคุยกับน้องวัลย์อีกครั้งหลังผ่านไป 1 ปี ตอนนี้เรียนอะไรที่ไหน และประสบการณ์ตรงกับมุมมองแนวคิดของน้องวัลย์กับการยื่นตรง กับ ลุ้นadmission จบท้ายด้วยคำแนะนำดีๆจากน้องวัลย์สำหรับ น้อง ม.6 ที่กำลังลุ้นผลสอบหรือลังเลอยู่, น้อง ม.5, และน้องที่อยากซิ่ว จะเป็นอย่างไรบ้าง

พี่อุ๋ยจะพาไปคุยกับน้องเอิร์ธ ลูกศิษย์อีกคนของพี่อุ๋ยที่เป็นน้องธรรมดาๆคนนึง แต่สามารถสอบได้คะแนนดีทั้ง PAT1 ทั้ง คณิตฯสามัญ เราจะไปคุยกันว่าน้องเอิร์ธมีการเตรียมตัวอย่างไร นานไหม และมีเทคนิคอะไรบ้างที่จะทำให้สอบได้คะแนนดีๆ    22 มี.ค. 2561 14:32:37